Thiết kế nội thất chung cư với giấy dán tường tuyệt đẹp

 Bạn nghĩ sao nếu thiết kế nội thất nhà chung cư sử dụng giấy dán tường cho các không gian sống khác nhau? Chắc chắn sẽ rất ấn tượng và nổi bật đấy nhé, cùng khám phá ngay nào!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với giấy dán tường

Phòng khách chính là trung tâm của toàn bộ không gian sống chính vì vậy khi bạn thiết kế nội thất phải làm sao thật hài hòa và thống nhất giữa ghế sofa hiện đại, bàn trà, tủ phòng khách...Chọn giấy dán tường cũng vậy, màu sắc đến họa tiết phải phù hợp với các món đồ nội thất khác. Bạn nên chọn các loại giấy dán tường hàn quốc có màu sắc sinh động, bắt mắt như họa tiết về bãi biển, cây lá…khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp, vừa biến không gian ấn tượng mà lại rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng khách chung cư với giấy dán tường

Giấy dán tường họa tiết thiên nhiên cho phòng khách chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư với giấy dán tường

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ với giấy dán tường thì bạn nên chú ý tùy thuộc vào lứa tuổi để có sự lựa chọn thích hợp nhất. Dù là lứa tuổi nào thì cũng nên chọn loại giấy dán tường có màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết hoa văn đơn giản để không bị rối mắt và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

thiết kế phòng ngủ chung cư với giấy dán tường

Phòng ngủ với giấy dán tường gam màu nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư với giấy dán tường

Đối với không gian phòng bếp bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết là hoa quả, các món ăn để phù hợp và tang cảm hứng nấu ăn hơn. Hoặc bạn cũng có thể làm nổi bật không gian với một mảng tường gam màu đậm như đỏ, vàng cam, xanh….

Thiết kế nhà ăn chung cư với giấy dán tường

Giấy dán tường cho không gian nhà bếp chung cư thêm ấm áp hơn

Trang: 123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536373839
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt