Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn

Bàn ghế ăn mini nên lựa chọn những mẫu mã như thế nào phù hợp cho không gian nội thất phòng bếp gia đình diện tích nhỏ? Cùng xem top các bộ bàn ăn mini giá rẻ đẹp với đa dạng mẫu mã và phong cách từ gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh có thể lựa chọn đặt trong nhiều không gian thiết kế nội thất.

1. Bộ bàn ăn mini 2 người ngồi

Với các chung cư có diện tích nhỏ, bàn ăn mini cho 2 người ngồi được lựa chọn phổ biến vì không chiếm nhiều diện tích, đáp ứng đủ công năng sử dụng tối ưu nhất. Bộ bàn ăn mini 2 người ngồi thường thiết kế đơn giản, vật liệu tự nhiên, màu sắc lựa chọn gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi. Đây cũng là một trong những mẫu bàn ăn đẹp không thể bỏ qua trong các phòng trọ, chung cư nhỏ của nhiều gia đình trẻ.

Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn
Bàn ăn mini 2 người ngồi rất hợp cho không gian nội thất vừa và nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích

2. Bộ bàn ăn mini đẹp 4 người ngồi

Trong bộ sưu tập các bộ bàn ăn mini giá rẻ thì kiểu dáng bàn ăn nhỏ gọn 4 người ngồi khá phổ biến và cũng là sản phẩm được tìm kiếm lựa chọn mua rất nhiều.

Bàn ăn mini 4 người ngồi thường có kích thước từ 1m - 1m2 đủ để bố trí 4 ghế với thiết kế phổ biến hình chữ nhật hoặc hình tròn. Kiểu dáng đơn giản, hiện đại và không quá cầu kì nhưng vẫn hiện đại tinh tế là điểm nhấn của mẫu bàn ghế ăn mini này.
Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn
Bộ bàn ăn mini giá rẻ gồm 4 ghế thiết kế phong cách Bắc Âu
Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn
Bộ bàn ăn mini hiện đại gồm 4 ghế thiết kế sử dụng gỗ cao cấp mặt đá cẩm thạch sang trọng

3. Bộ bàn ăn mini đẹp 6 người ngồi

Bàn ăn mini 6 người ngồi dành cho các gia đình có đông thành viên, mẫu bàn ăn này thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật và hình tròn là phổ biến nhất.

Kiểu dáng bàn ăn mini cho 6 người ngồi cũng có thiết kế thoải mái hơn trong thiết kế, nhiều sản phẩm sang trọng, cao cấp mang đến cho căn phòng nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn
Bộ bàn ăn mini đẹp cho 6 người ngồi
Top bàn ăn mini đẹp cho phòng bếp gia đình rộng hơn
Bộ bàn ghế ăn mini 6 người thiết kế sang trọng cao cấp có xuất xứ nhập khẩu

Trên đây là một số gợi ý các bộ bàn ăn mini đẹp được cập nhật theo số lượng ghế ngồi và kiểu dáng giúp không gian nhà bếp rộng rãi hơn. Bạn có thể mua sắm các những mẫu bàn ăn mini này tại Nội Thất Xinh và chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu bàn ăn cao cấp sang trọng khác cùng ghế sofa,
bàn trà sofa, kệ tivi phòng khách, thảm sofa cao cấp... giúp không gian nội thất gia đình tiện nghi đầy đủ, sang trọng, tiện ích hơn.
Trang: 123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt