Tư vấn chọn thảm lót sàn phòng ngủ theo bản mệnh

Việc sử dụng thảm lót sàn phòng ngủ hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Có rất nhiều yếu tố cần chú ý khi chọn để có được tấm thảm đẹp, phù hợp. Việc chọn thảm lót sàn phòng ngủ theo bản mệnh sẽ giúp mang đến không gian đẹp cũng như may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn thảm lót sàn phòng ngủ theo bản mệnh như thế nào?

Phong thủy trong thiết kế nội thất luôn là yếu tố được đặc biệt chú ý. Vì điều này giúp mang đến không gian đẹp cùng với đó là mong muốn có được may mắn cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống. Và đối với thảm lót sàn phòng ngủ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một tấm thảm theo bản mệnh của mình.

thảm lót sàn phòng ngủ
Thảm phòng ngủ có màu sắc theo bản mệnh

Khi chọn một tấm thảm trang trí theo bản mệnh người ta sẽ quan tâm đến màu sắc và khi chọn thảm lót sàn phòng ngủ theo bản mệnh cũng chú ý đến yếu tố này. Căn cứ vào mệnh của từng gia chủ sẽ lựa chọn các tấm thảm có các màu sắc phù hợp với màu tương sinh để mang đến may mắn, tài lộc.

Chọn thảm lót sàn phòng ngủ theo bản mệnh

Đối với người mệnh Kim khi chọn thảm lót sàn phòng ngủ hợp mệnh thì gam màu trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, gam màu vàng hoặc nâu cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Người mệnh Thủy: thảm màu đen, xanh thẫm, màu trắng, bạc, ánh kim sẽ phù hợp.

Người mệnh Mộc: màu đen, xanh sẫm sẽ đặc biệt tốt

thảm lót sàn phòng ngủ
Thảm màu đen cho người mệnh Mộc

Mệnh Hỏa: nên chọn màu đỏ, tím, hồng là màu bản mệnh sẽ giúp mang lại may mắn

Mệnh Thổ: nâu, vàng đất sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm lót sàn phòng ngủ đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra,chúng tôi còn bán thảm sofa, thảm trang trí với các không gian sống khác nhau. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn thảm trải sàn hiện đại cho phòng khách đẹp
Trang: 12345678910111213141516171819202122232425262728293031
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt