Xu hướng chọn thảm trải sàn hiện đại cho phòng khách đẹp

Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm trải sàn rất đa dạng về kiểu dáng cũng như thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu thảm trải sàn hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Cùng tìm hiểu về xu hướng này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm trải sàn hiện đại phù hợp nhiều không gian

Trước hết có thể nhận thấy rằng xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, tối giản đang ngày càng chiếm ưu thế và việc lựa chọn đồ nội thất cũng cần phải có sự phù hợp. Và các tấm thảm trải sàn hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài việc giúp cho không gian đẹp chúng còn giúp làm nổi bật các giá trị của các món đồ nội thất khác.

thảm trải sàn hiện đại
Mẫu thảm hiện đại cho không gian ấn tượng

Bạn có thể sử dụng cho chúng như một tấm thảm đẹp cho sofa hay thảm nhà bếp, phòng ngủ đều được. Sự tối giản trong thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cũng như không gian chung. Có thể nói đây là tấm thảm không hề kén không gian.

Họa tiết, màu sắc hoa văn ấn tượng

Các mẫu thảm trang trí nội thất này với các họa tiết, hoa văn nhẹ nhàng, tối giản trong các chi tiết nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn để trang trí. Điều này sẽ giúp mang đến không gian hiện đại, tươi mới cho cả căn phòng.

thảm trải sàn hiện đại
Các họa tiết tối giản phù hợp với nhiều không gian

Các tông màu nhẹ nhàng hoặc gam màu tươi sáng chủ đạo của thảm cũng sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cũng như lựa chọn cho phòng khách. Đây cũng là tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho không gian thêm đẹp.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn hiện đại đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn cách chọn thảm trải sàn cho căn hộ 45m2
Trang: 12345678910111213141516171819202122232425262728293031
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt