3 lưu ý khi bày trí phòng khách nhỏ ở chung cư

Các không gian chung cư nhỏ hiện đang ngày càng phổ biến khi chúng đáp ứng các yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc bày trí đồ nội thất cho từng không gian cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để có được không gian đẹp cũng như tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Ghi nhớ ngay 3 lưu ý khi bày trí phòng khách nhỏ ở nhà chung cư qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Sắp xếp đồ nội thất hợp lý

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi bày trí phòng khách nhỏ ở nhà chung cư đó là việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất. Dù diện tích khiêm tốn nhưng vẫn cần phải đảm bảo có được các món đồ đầy đủ,tiện nghi. Các món đồ cần có như bộ sofa, bàn trà, kệ tivi cũng như kệ trang trí. Cần lựa chọn kỹ lưỡng để có được giải pháp tốt nhất.

phòng khách nhỏ ở nhà chung cư

Phòng khách nhỏ bày trí ấn tượng


Bạn có thể lựa chọn một mẫu sofa da đẹp nhỏ gọn để kết hợp cùng với bàn trà tròn hiện đại cho không gian ấn tượng. Việc bố trí và sắp xếp hợp lý sẽ giúp mang đến không gian đẹp cũng như sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Đối với phòng khách chung cư nhỏ cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài để giúp cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Cửa sổ hoặc ban công sẽ là 2 vị trí lấy ánh sáng hoàn hảo nhất. Bạn có thể đặt bộ bàn ghế phòng khách gần khu vực này kết hợp với sử dụng những chiếc rèm cửa sẽ giúp mang đến không gian đẹp, ánh sáng tràn ngập.

phòng khách nhỏ ở nhà chung cư

Bạn Đang Xem: 3 lưu ý khi bày trí phòng khách nhỏ ở chung cư

Phòng nhỏ tràn ngập ánh sáng

Sử dụng gam màu tươi sáng

Trong thiết kế nội thất phòng nhỏ thì màu sắc tươi sáng là giải pháp tốt nhất. Với các gam màu này sẽ giúp mang đến không gian nhỏ thêm rộng mở. Các bạn có thể lựa chọn gam màu trắng, xanh hay be để cho căn phòng nhỏ thêm rộng mở.

Với 3 gợi ý này của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn có được không gian phòng khách nhỏ ở chung cư thêm rộng rãi và ấn tượng hơn. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm: Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng