Bàn ăn đẹp gọn hợp với những không gian nào?

Tùy theo từng không gian việc chọn lựa bàn ghế ăn sẽ có sự khác nhau. Bàn ăn đẹp gọn được thiết kế với nhiều mẫu mã trên thị trường và nó có thể thích hợp với nhiều các không gian khác nhau.

Bàn ăn gọn đẹp là loại bàn ăn có kích thước nhỏ, vừa phải với sự gọn gàng, không cầu kì, đồ sộ. Bàn ăn gọn gàng có thể là bàn ăn mặt đá hoặc bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ… chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bạn Đang Xem: Bàn ăn đẹp gọn hợp với những không gian nào?

Bàn ăn đẹp gọn dành cho căn hộ chung cư

Không gian đầu tiên phù hợp với bàn ăn nhỏ gọn chính là nhà bếp chung cư. Thông thường chung cư sẽ sở hữu diện tích không quá lớn nên bàn ăn nhỏ gọn sẽ là chọn lựa rất lí tưởng. Bàn ăn nhỏ đẹp dễ bài trí, cho chung cư thoáng và rộng hơn. Nhiều gia đình đã dùng vách ngăn hoặc dùng ghế sofa để ngăn cách bàn ghế ăn, đồ nội thất nhà bếp với không gian phòng khách chung cư. Cách này vẫn ngăn được các không gian mà không đem lại sự bí bách.

bàn ăn đẹp gọn
Bàn ăn nhỏ gọn cực kì thích hợp với không gian chung cư

Bàn ăn đẹp gọn cho nhà phố

Nhà phố cũng nên chọn lựa mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp có kích thước gọn nhẹ. Nhà phố khi thiết kế hay thi công sẽ có chiều sâu nhưng chiều rộng khá hẹp, vì vậy bàn ăn nhỏ sẽ giúp không gian rộng, bài trí dễ. Gia chủ không phải đâu đầu để chọn lựa nơi bài trí bàn ghế ăn sao cho thật phù hợp nữa. Màu sắc bàn ăn cho nhà phố bạn có thể chọn lựa theo ý muốn, ưu tiên các gam màu nhẹ, trung tính nhé.

bàn ăn đẹp gọn
Nhà phố cũng không thể quên chọn lựa bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn

Bàn ăn đẹp gọn cho nhà cấp 4

Những gia đình sống trong nhà cấp 4 cũng không thể bỏ qua những mẫu bàn ghế ăn nhỏ gọn. Nhà cấp 4 có diện tích cũng không rộng rãi, tương tự như chung cư, nhà phố nên bàn ăn nhỏ là chọn lựa hoàn hảo. Những bộ bàn ăn nhiều ghế, kích thước lớn sẽ không đủ chỗ để bài trí trong nhà cấp 4. Từ đó nếu bạn cứ cố chọn lựa những bộ bàn ghế ăn này sẽ càng làm không gian chật và mất đi giá trị thẩm mĩ.

bàn ăn đẹp gọn
Nhà cấp 4 diện tích không lớn nên bàn ghế ăn nhỏ là sự chọn lựa hoàn hảo

Dù trong không gian nào bạn cũng đừng quên kết hợp bàn ăn đẹp gọn với thảm sofa dạng tấm kích thước vừa phải nhé.

Mua bàn ghế ăn nhỏ dành cho các không gian khác nhau quý khách hàng đến ngay Nội Thất Xinh để có sự yên tâm nhất. Đến với Nội Thất Xinh bạn còn có thể mua thêm nhiều món đồ nội thất khác cũng như lựa chọn các dịch vụ thiết kế hay thi công nội thất, công trình nhà ở… Liên hệ 0243.905.9999 để được hỗ trợ. 

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng