Bàn ăn kích thước lớn có mấy ghế ngồi?

Kích thước bàn ăn thường tỉ lệ thuận với số lượng ghế ngồi. Với những mẫu bàn ăn kích thước lớn thì số lượng ghế ngồi thường là bao nhiêu?

Số lượng ghế ngồi của bàn ăn kích thước lớn

Bàn ăn đẹp luôn là sự chọn lựa của mỗi gia đình cho không gian nhà bếp, nhà ăn khi thiết kế hay thi công nội thất. Kích thước bàn ghế ăn cũng rất đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Kích thước bàn ăn cũng sẽ cho thấy được số lượng ghế đi kèm đấy nhé.

Bạn Đang Xem: Bàn ăn kích thước lớn có mấy ghế ngồi?

bàn ăn kích thước lớn
Bàn ăn có kích thước lớn thường có số lượng từ 8 ghế trở lên

Bàn ăn kích thước lớn thường sẽ có số lượng từ 8 ghế trở nên. Kích thước với từng loại bàn kích thước cũng sẽ có sự khác nhau. Nó có thể tùy theo số lượng 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế…

– Bàn ăn hình chữ nhật: Kích thước từ khoảng 2m – 3m
– Bàn ăn hình tròn: Kích thước từ khoảng 1m5 – 2m2
– Bàn ăn hình oval: Kích thước từ khoảng 2m – 3m

bàn ăn kích thước lớn
Bàn ăn có kích thước lớn với số lượng ghế 8, 10, 12… ghế và có kích thước tùy theo kiểu dáng

Nói chung tùy theo kiểu dáng của bàn ăn, số lượng ghế ăn mà bàn ăn lớn sẽ có kích thước khác nhau. Bàn ăn kích thước rộng có thể là các loại bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn gỗ, bàn ăn kính, bàn ăn inox… Ghế ăn đi kèm bàn ăn được thiết kế với nhiều các chất liệu khác nhau. 

Bàn ăn kích thước lớn hợp với không gian nào?

Những mẫu bàn ăn có kích thước lớn tương đương nó sẽ cần nhiều diện tích để bài trí. Do vậy các không gian nhỏ sẽ không phù hợp, không đủ chỗ, nếu cố bài trí tạo nên sự chật chội và bí bách. Chính vì bàn ăn lớn sẽ hợp với những gia đình có không gian thoải mái, nhiều người, nhiều diện tích để bài trí. Biệt thự gia đình cao cấp chính là một trong số các không gian như vậy. Ngoài ra bàn ăn kích thước lớn, số lượng ghế nhiều cũng sẽ rất thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn đấy nhé.

bàn ăn kích thước lớn
Bàn ăn lớn, ghế nhiều rất hợp với các gia đình có không gian rộng hay các nhà hàng, khách sạn

Bàn ghế ăn khi sử dụng ở các không gian bạn có thể kết hợp cùng với thảm trải sàn. Với gia đình bạn có thể chọn lựa loại thảm trải sofa thiết kế dạng tấm. Ở các nhà hàng nên dùng loại thảm cuộn để trải cả sàn nhà sẽ phù hợp nhất.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng