Đặc điểm của các loại ghế sofa góc hiện nay

Các loại ghế sofa góc hiện nay được thiết kế với các đặc điểm riêng tạo ấn tượng với người dùng. Từng loại ghế sofa góc lại thích hợp với các không gian khác nhau.

Có các loại ghế sofa góc nào hiện nay?

Hiện nay bộ sofa góc trở thành dòng sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường, được nhà nhà chọn lựa. Ghế sofa góc cao cấp chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Bạn Đang Xem: Đặc điểm của các loại ghế sofa góc hiện nay

Hiện nay sofa góc được chia thành 2 loại chính đó là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Hai loại sofa góc này sẽ có các đặc điểm riêng của mình đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của các loại ghế sofa góc này ngay sau đây.

các loại ghế sofa góc
Sofa góc hiện nay có 2 loại chính là sofa góc chữ L…

các loại ghế sofa góc

…và ghế sofa góc chữ U

Tìm hiểu đặc điểm của các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L được xem là loại ghế sofa cực kì phổ biến hiện nay, có thể thích hợp cho nhiều không gian. Căn phòng rộng hay nhỏ đều có thể lựa chọn sofa cao cấp kiểu dáng góc chữ L tùy theo kích thước. Sofa chữ L cực kì dễ bài trí, tiết kiệm diện tích, che dấu khuyết điểm cho căn phòng của bạn. Ghế sofa có hình dáng như chữ L, phần góc có thể là góc trái hoặc góc phải, có thể tháo rời khi di chuyển. Ghế sofa góc chữ L được làm từ nhiều chất liệu và phổ biến nhất là chất liệu da, vải nỉ.

các loại ghế sofa góc
Sofa góc chữ L có nhiều kích thước và hợp với nhiều không gian


Ghế sofa góc chữ U

Nếu như ghế sofa góc chữ L có thể hợp với nhiều không gian thì sofa chữ U lại thích hợp hơn với không gian rộng. Ghế sofa có thiết kế kiểu dáng như chữ U, cần nhiều diện tích để bài trí. Sofa góc chữ U cũng có thể được làm từ nhiều chất liệu, phổ biến là chất liệu da và vải nỉ. Dòng sản phẩm bài trí trong căn phòng rộng tạo nên sự bề thế và sang trọng nhất.

các loại ghế sofa góc
Sofa góc chữ U kích thước lớn hợp với các không gian rộng

Mỗi loại ghế sofa góc đều có các đặc điểm của riêng mình. Cả hai loại đều có thể là sofa nhập khẩu hà nội hoặc sofa trong nước. Bạn có thể căn cứ theo diện tích không gian để lựa chọn các loại ghế sofa góc sao cho phù hợp.

==>>>   Thiết kế của những mẫu sofa mới nhất hiện nay

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng