Dùng thêm những đồ dùng này trang trí cho mùa đông thêm ấm

Có nhiều đồ dùng khác nhau với màu sắc và thiết kế đặc biệt sẽ giúp không gian sống trở nên ấm áp hơn mà quý gia chủ nên thử dùng để giúp ngôi nhà ấm áp, bớt lạnh đi nhiều đồng thời tạo sự quây quần ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Như những đồ dùng trang trí nội thất dưới đây.


Thảm trải sàn nhà


Nếu nhà quý vị chưa có thảm, chỉ là sàn nhà trống trơn, có cảm giác lạnh lẽ nên phải đi dép mỗi ngày thì hãy lựa chọn một tấm thảm trang trí đẹp. Thảm có nhiều chất liệu từ sợi len, sợi tổng hợp, sợ lông xù, sợ đay…khác nhau nhưng về mùa đông nên chọn thảm có độ êm cao sẽ tạo sự thoải mái khi bước đi và giúp chân cảm giác ấm áp hơn, khi ngồi trên nền nhà cũng không lạnh. Từ đó, nếu gia đình có trẻ nhỏ, thảm sẽ là không gian vui chơi ấm áp tuyệt vời.


Dùng thêm những đồ dùng này trang trí cho mùa đông thêm ấm
Thảm trải sàn ấm áp cho mùa đông
 
Chọn thảm cho trang trí nội thất nên chọn thảm màu nóng sẽ nổi bật và ấm cúng hơn vào mùa đông. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế nội thất nhà mới, nếu nhà quý vị đã có thảm thì vẫn có thể sử dụng phù hợp. Bởi vì độ ấm của thảm luôn thoải mái trong mùa hè và mùa đông.


Dùng giấy dán tường, decal trang trí


Decal trang trí có thể dán và bóc ra dễ dàng nên khi sử dụng trang trí cho từng rất thoải mái. Nếu nhà chỉ khi thi công nội thất mới chỉ sơn màu thì lựa chọn decal màu sắc, chủ đề đa dạng để dán tường sẽ tạo được sự thú vị và độc đáo riêng. Decal cũng dễ dán, thực hiện đơn giản theo màu sắc và chủ đề riêng, giúp không gian toát lên sự ấm cúng cao.


Dùng thêm những đồ dùng này trang trí cho mùa đông thêm ấm
Giấy dán tường màu vàng ấm áp
 
Nếu thích, một tấm giấy dán tường họa tiết màu sắc ấm áp cũng là lựa chọn để quý gia chủ biến bức tường thô trong phòng khách, phòng ngủ…thêm ấn tượng và đặc sắc hơn.


Dùng gối ôm


Đơn giản hơn so với việc mua decal hay giấy dán tường, rẻ hơn khi dùng thảm chính là dùng gối ôm. Nếu nhà quý vị có thiết kế nội thất với bàn ghế gỗ truyền thống, thêm những tấm đệm và gối ôm phù hợp sẽ giúp mọi người ngồi không còn bị lạnh vì gỗ. Đồng thời nếu nhà có sofa, gối ôm sẽ tăng thêm sự ấm cúng cho người sử dụng.


Dùng thêm những đồ dùng này trang trí cho mùa đông thêm ấm
Gối ôm màu sắc nổi bật
Đặc biệt, dùng gối ôm màu sắc đẹp, màu nóng nổi bật sẽ giúp không gian thêm phần ấn tượng. Bước vào nhà, tới phòng khách thấy gối ôm màu sắc đẹp trên sofa, bàn ghế sẽ thoải mái hơn thấy sự đơn điệu. Vì thế mà quý gia chủ nên thêm gối ôm cho phòng.


Tranh trang trí


Tranh cũng là một đồ trang trí đem lại nét mới và sự ấm cúng cao cho không gian theo màu sắc, họa tiết và chủ đề đa dạng. Nên chọn tranh màu sắc, hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được không gian mùa đông thêm ấm cúng cũng như phong thủy tốt, trang trí cuối năm đẹp hơn.


Dùng thêm những đồ dùng này trang trí cho mùa đông thêm ấm
Tranh màu vàng ấm cúng

 
Một số những đồ dùng trên sẽ giúp các bạn trang trí nhà vào mùa đông thêm ấm cúng và thoải mái nhé!


 ===>>> Thiết kế nội thất chung cư nhỏ “ăn gian”diện tích nhờ màu sắc 

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng