Giá bán của bộ sofa phòng khách cao cấp cuối năm 2020 đầu năm 2021

Giá bán của các bộ sofa phòng khách cao cấp hiện nay là bao nhiêu? Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian sống của mình. Đồng thời dễ dàng lựa chọn được những mẫu ghế sofa phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Giá bàn ghế sofa được tính như thế nào?

Bàn ghế sofa phòng khách hiện nay đều được tính giá theo mét dài. Kể cả ghế sofa giá rẻ và bộ sofa phòng khách cao cấp đều được tính theo cách này. Vì vậy, những bộ bàn ghế sofa phòng khách có kích thước càng lớn thì có giá bán càng cao (với điều kiện là sử dụng cùng chất liệu).

bộ sofa phòng khách cao cấp
Cách tính giá bán của bàn ghế sofa cao cấp

Yếu tố quyết định phần lớn tới giá bán của ghế sofa phòng khách đó là chất liệu bọc của sản phẩm. Những mẫu ghế sofa da bò thật hiện đang là chất liệu cao cấp nhất hiện nay là có giá thành đắt nhất hiện nay.

Như vậy, giá bán của các mẫu ghế sofa da đẹp được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là thông tin chia sẻ hữu ích về giá bán của những mẫu ghế sofa cao cấp.

Giá bán của bộ sofa phòng khách cao cấp

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa cao cấp. Mỗi cửa hàng lại có giá bán khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Riêng tại Nội Thất Xinh thì giá bán của những mẫu ghế sofa phòng khách chất lượng cao được tính theo mét dài.

bộ sofa phòng khách cao cấp
Giá bán của bộ sofa phòng khách cao cấp hiện nay

Đối với ghế sofa bọc da công nghiệp cao cấp chúng tôi đang bán với giá khoảng 6.5-6.8 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với dòng ghế sofa da thật chúng tôi bán với giá khoảng 15 triệu đồng/ mét dài.

Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp các bộ sofa phòng khách cao cấp hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi. Sản phẩm đang được bày trí sẵn nhiều mẫu thiết kế đẹp cùng với thảm sofa, thảm văn phòng Hà Nội cho quý vị tham khảo.

Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu bàn trà, kệ tivi đẹp và độc đáo dành cho quý vị lựa chọn cho phòng khách. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được cung cấp thêm thông tin.

=> Xem thêm: Bàn ghế gỗ bình dân nên chọn loại nào?

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng