Kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Nên mua bàn trà sofa phòng khách nhỏ có kiểu dáng như thế nào? Dưới đây là những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ giúp quý vị dễ dàng sở hữu không gian sống tiện nghi và có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách nhỏ nên mua

Hiện trên thị trường có nhiều loại bàn trà nhỏ hiện đại cho quý vị lựa chọn và tham khảo. Sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng. Vì vậy nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ.

Nếu quý vị lựa chọn bàn trà sofa phòng khách nhỏ thì đừng bỏ qua những kiểu dáng dưới đây mà chúng tôi gợi ý.

Bàn trà sofa tròn

bàn trà sofa phòng khách nhỏ
Bàn trà tròn nhỏ

Các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu hay bàn trà sản xuất nội địa hiện có rất nhiều loại bàn trà hình tròn đẹp cho quý vị lựa chọn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ. Vì bàn trà có kích thước nhỏ gọn, thường sản xuất với đường kính khoảng 60 cm.

Đối với phòng khách rộng rãi hơn quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn trà tròn có đường kính khoảng 80 cm hoặc kết hợp 2 chiếc bàn trà nhỏ với nhau để tạo điểm nhấn. Đây cũng là sự kết hợp được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sống của mình.

Bàn trà hình đa giác

Ngoài những mẫu bàn trà tròn, khi mua bàn trà sofa phòng khách nhỏ quý vị có thể lựa chọn các mẫu bàn tràhình đa giác như: bàn trà lục giác, bàn trà bát giác… Các mẫu bàn trà này cũng thường thiết kế với kích thước nhỏ.

bàn trà sofa phòng khách nhỏ
Bàn trà đa giác nhỏ gọn

Bên cạnh đó, những mẫu bàn trà này còn thích hợp bày trí với các mẫu ghế sofa đẹp có kích thước nhỏ gọn. Bởi vậy ngày càng có nhiều người tìm kiếm sản phẩm này cho phòng khách nhà mình.

Quý vị muốn mua bàn trà, sofa cho phòng khách nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn trực tiếp các món đồ nội thất cần thiết trong ngôi nhà. Hotline tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>

Các mẫu bàn trà sofa mini đẹp cho phòng khách nhỏ

Bạn Đang Xem: Kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng