Kiểu dáng và kích thước ghế sofa cho phòng khách 20 m2

Việc lựa chọn kiểu dáng và kích thước ghế sofa cho phòng khách 20m2 không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt đối với những người chưa có kinh nghiệm mua ghế sofa cho phòng khách. Do đó đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý kiểu dáng và kích thước phù hợp cho không gian có diện tích vừa phải này.

Kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách 20m2

Phòng khách 20 mét vuông là không gian có diện tích vừa phải. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn khá nhiều kiểu dáng ghế sofa phòng khách khác nhau trên thị trường hiện nay. Chọn bộ sofa góc chữ L hoặc ghế sofa bộ nhỏ gọn. Bên cạnh đó quý vị cũng có thể chọn những mẫu ghế sofa văng có thiết kế từ 3 chỗ ngồi.

sofa cho phòng khách 20m2
Ghế sofa bộ cho phòng khách có diện tích vừa phải

Chọn kiểu dáng của ghế sofa phòng khách quý vị nên lưu ý tới vị trí đặt ghế sofa và mặt bằng của không gian. Với phòng khách vuông vắn có thể lựa chọn ghế sofa góc hoặc ghế sofa văng. Còn với phòng khách cách có khuyết điểm thì nên lựa chọn ghế sofa bộ. Bộ với các mẫu ghế sofa rời sẽ giúp quý vị tận dụng tối đa không gian căn phòng.

Kích thước ghế sofa phòng khách

Với phòng khách có diện tích 20 mét vuông quý vị có thể lựa chọn kích thước sofa dễ dàng hơn so với những phòng khách nhỏ hẹp. Tùy thuộc vào kiểu dáng ghế sofa và cách đặt ghế sofa trong phòng khách để lựa chọn kích thước của chúng sao cho phù hợp nhất.

sofa cho phòng khách 20m2
Kích thước ghế sofa cho phòng khách 

Với ghế sofa văng nên lựa chọn kích thước ghế từ 2m7 trở lên. Còn với ghế sofa góc quý vị chọn ghế sofa có chiều dài từ 2,7 m đến 2,9 m. Đối với ghế sofa bộ nên lựa chọn từ từ ba đến bốn ghế trở lên.

Để lựa chọn được kích thước ghế sofa cho phòng khách 20m2 phù hợp nhất. Quý vị nên xác định vị trí đặt ghế sofa và đo đạc chính xác diện tích không gian mình định bày trí món đồ nội thất này.

Hãy tới ngay Siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp có mẫu mã mới nhất của chúng tôi dành cho phòng khách có diện tích 20 mét vuông.  Tại showroom của chúng tôi còn có nhiều mẫu thảm đẹp, thảm văn phòng cao cấp cho quý vị tham khảo.

=>

Mẫu bàn trà bầu dục cực đẹp, cực hiện đại cho phòng khách

Bạn Đang Xem: Kiểu dáng và kích thước ghế sofa cho phòng khách 20 m2

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng