Lý do vì đâu chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, hoàn thiện nhà tổng thể từ đầu đến cuối, tiến hành bàn giao nhà để ở cho quý khách hàng. Vì những lợi ích có được trong suốt quá trình xây dựng đồng bộ này mà gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thuê thiết kế, thi công xây dựng riêng rẽ hay tự mình giám sát xây nhà. Vậy những lợi ích đó là gì?

Chỉ một đơn vị đảm nhận xây nhà trọn gói

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, quý vị chọn chỉ một đơn vị thực hiện từ khâu động thổ cho đến thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện nhà đến bước cuối cùng. Sự đồng bộ xuyên suốt này giúp gia chủ không phải làm việc với hai đơn vị thiết kế, thi công riêng rẽ hay phải tự mình “vào cuộc” để mua vật tư, vật liệu mất nhiều thời gian, chạy đôn chạy đáo đồng thời còn có thể sẽ mua thừa, mua thiếu, ảnh hưởng đến xây dựng và kinh phí.

Lý do vì đâu chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn?
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ bớt lo nghĩ

Vì thế xây nhà trọn gói với Xây Dựng Nhà Xinh sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhiều hơn so với việc tự xây dựng hay thuê nhân công riêng biệt. Nếu quý khách có nhiều thời gian hay am hiểu về xây dựng thì có thể tự thiết kế, hoàn thiện tuy nhiên nếu quý vị không có nhiều thời gian, công việc bộn bề cũng như không am hiểu nội thất, chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm tốt nhất cho quý vị.

Lý do vì đâu chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn?
Tư vấn và thực hiện xây nhà như ý

Nhiều phương án thiết kế tiết kiệm nhất

Đến với Xây Dựng Nhà Xinh, chúng tôi cung cấp quy trình xây dựng đồng bộ như sau, quý khách an tâm luôn được đặt quyền lợi cao nhất, đáp ứng tiêu chí của quý vị để chúng tôi hoàn thiện ngôi nhà như ý:

– Trao đổi về nhu cầu xây nhà, các yếu tố liên quan, tư vấn xây dựng phác thảo ban đầu ngôi nhà theo ý muốn

– Ký hợp đồng thiết kế xong, công ty sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất, lên phương án thiết kế kiến trúc, mặt bằng để gia chủ duyệt.

– Sau khi gia chủ duyệt, đội ngũ KTS thiết kế nội thất hà nội trao đổi về thiết kế từng phòng, lên bản vẽ 3D đồng bộ, báo giá chi tiết để quý khách duyệt phương án cuối cùng.

– Ký hợp đồng chính thức, bắt đầu xây dựng, xin giấy phép xây dựng.

– Xem thời gian động thổ theo phong thủy, tiến hành các thủ tục, đội ngũ nhân công tiến hành xây nhà thô.

– Trong quá trình xây dựng nhà thô, gia chủ có thể chỉnh sửa phương án thiết kế nếu muốn thay đổi.

– Hoàn thiện xây nhà thô, kiến trúc và thi công nội thất nhà

– Nghiệm thu và bàn giao nhà, thanh toán hợp đồng, chia sẻ chính sách bảo hành, bảo trì…

Lý do vì đâu chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn?
Dịch vụ chuyên nghiệp an tâm

Với quy tắc, không hạn chế số lần chỉnh sửa thiết kế, Xây Dựng Nhà Xinh cung cấp giá vật tư, báo giá xây nhà trọn gói theo những phương án tốt và tiết kiệm nhất cho quý khách lựa chọn. Từ đó, quý vị sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có không gian như ý.

Lý do vì đâu chọn xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn?
Sở hữu nhà như ý với dịch vụ xây nhà trọn gói

Vì những lý do trên, nếu quý vị đang muốn xây nhà hãy liên hệ cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ trọn gói, có nhà trong tay như ý! 

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng