Sửa nhà cũ thành mới đơn giản với 3 cách sau

Có nhiều cách tạo lập không gian sống mới sau khi sử dụng một thời gian chứ không nhất thiết phải cải tạo sữa chữa trọn bộ các gian phòng mà chỉ cần thay đổi một chút là gia chủ đã có được không gian với những nét mới đặc biệt riêng. Những cách này áp dụng cho ngôi nhà cũ, chưa quá xuống cấp, nếu xuống cấp và cần thay đổi toàn bộ thì gia chủ có thể chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp.


Sơn sửa lại tường nhà

Tường nhà có dấu hiệu sơn phai màu, sơn màu cũ mà gia chủ không yêu thích có thể thay mới để mang tới tấm áo khác biệt cho ngôi nhà sau sơn lại. Từ sơn bên ngoài đến sơn bên trong nhà, không mất nhiều thời gian mà vẫn sẽ tạo nên bộ mặt mới cho ngôi nhà. Bên ngoài nhà phố hay biệt thự, gia chủ sơn lại tường và sửa sang phần mặt tiền cho đẹp. Còn với nhà chung cư thì việc sơn sửa dễ dàng hơn, tạo không gian mới hơn.

Sửa nhà cũ thành mới đơn giản với 3 cách sau
Sơn nhà với màu sơn mới, sửa sang mặt tiền đẹp

Bên cạnh sơn lại tường nhà thì chọn những tấm giấy dán tường hay decal màu sắc, dán lên tường sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian. Nếu trước đó thiết kế nội thất đẹp có dùng giấy dán hay deacal thì đều dễ bóc tách và dán giấy mới cho không gian đẹp, năng động hơn.

Thay đổi đồ dùng nội thất

Đồ nội thất sau thời gian sử dụng sẽ cũ đi, thiếu tiện nghi như ban đầu thì gia chủ nên thay mới để có tiện nghi hơn đồng thời làm thay đổi bề mặt không gian sống. Từ những món nội thất lớn như sofa, bàn kệ hay đến thảm trải sàn, rèm cửa trang trí…Điều này sẽ chỉ cần một chi phí, thay đổi vừa đủ sẽ đem tới không gian sau thi công nội thất đẹp mới mẻ hơn. Vì thế, gia chủ cân nhắc chọn thiết kế đồ dùng với màu sắc, họa tiết phù hợp đồng thời toát lên vẻ đẹp, làm không gian mới hơn.

Sửa nhà cũ thành mới đơn giản với 3 cách sau

Sửa nhà cũ thành mới đơn giản với 3 cách sau
Thay đổi nội thất trong nhà, sửa phòng mới
 

Sửa lại một phòng

Nếu không có nhiều chi phí để sửa toàn bộ nhà mà nhà chưa hề cũ quá, xuống cấp thì gia chủ chỉ cần sửa một phòng cũng sẽ tạo được sự mới mẻ cho ngôi nhà. Một gian phòng cần thêm khi gia đình có thêm thành viên, một gian phòng cũ muốn thay  mới đều sẽ đem lại ngôi nhà mới mẻ hơn. Gia chủ nên sửa sang lại phòng khách, bếp, một phần cho phòng ngủ, nhà tắm…để tạo không gian mới hơn.

Sửa nhà cũ thành mới đơn giản với 3 cách sau
Cải tạo sửa chữa phòng khách và bếp

Nếu gia chủ muốn cải tạo sửa nhà toàn bộ thì có thể liên hệ thêm cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn dịch vụ sửa nhà nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian, tiền bạc cho quý vị. 

Source: https://nhadep3s.com
Category: Xây dựng